Giới thiệu về Xe điện Kim Ngân

Cập nhật: 24/04/2021
Lượt xem: 127

Xe điện Kim Ngân là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện, ắc quy xe điện và dịch vụ sửa chữa xe điện tại Hà Nội.

1. Giới thiệu chung
Tại Việt Nam có rất nhiều doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh xe máy điện – xe đạp điện uy tín, Xe điện Kim Ngân tự hào là một trong số đó. Hệ thống showroom của chúng tôi trải rộng trên khắp địa bàn Hà Nội. Sau khi thành lập, Xe điện Kim Ngân đã không ngừng nâng cao toàn bộ bộ máy tổ chức, cải tiến công nghệ, đầu tư trang thiết bị đem lại hiệu quả cao nhất cho công việc.

Xe điện Kim Ngân là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện, linh kiện xe điện nhập khẩu trực tiếp từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: Giant, Nijia, Xmen, Aima, Zoomer,…… Chúng tôi cũng đảm nhận cung cấp các dịch vụ sau bán hàng như: Bảo trì, đại tu, sửa chữa. Với triết lý “Chắc chắn cho tương lai”, chúng tôi luôn hướng tới mục tiêu phát triển bền vững cho chính mình và cho khách hàng của mình.

Gắn liền với quá trình hoạt động và phát triển của Xe điện Kim Ngân là chính sách kinh doanh, dịch vụ hậu mãi tuyệt vời như: chính sách kinh doanh “đưa sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất đến tận tay người tiêu dùng”, phục vụ theo phương châm “Khách hàng là Thượng đế”, chính sách bảo hành dài hạn, bán hàng trả góp lãi suất ưu đãi và dịch vụ giao hàng “vận chuyển miễn phí trong vòng bán kính 30km”…. Qua đó, Kim Ngân luôn duy trì được tốc độ tăng trưởng cao, toàn diện về mọi mặt một cách bền vững và đáng kinh ngạc so với các công ty kinh doanh cùng ngành.

Đến với Xe điện Kim Ngân, khách hàng sẽ được thỏa sức trải nghiệm và chọn lựa các mẫu xe mới nhất, hot nhất trên thị trường xe điện Việt. Tới Kim Ngân, quý khách hàng không phải lo lắng về vấn đề chất lượng sản phẩm, tất cả các dòng xe tại Xe điện Kim Ngân luôn là sản phẩm chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cạnh tranh, chế độ bảo hành, bảo trì sản phẩm hết sức chu đáo. Đặc biệt Xe điện Kim Ngân luôn cập nhật những mẫu xe mới nhất và có các chương trình khuyến mãi đặc sắc: giá cả ưu đãi, quà tặng phong phú tới Khách hàng. Thương hiệu Xe điện Kim Ngân đã trở nên quen thuộc, đồng thời tạo dựng được sự tin tưởng và hài lòng của quý khách hàng.

Xe điện Kim Ngân có đội ngũ nhân viên trình độ chuyên môn cao đủ khả năng đáp ứng mọi yêu cầu dù là khắt khe nhất của khách hàng. Không những thế, đội ngũ nhân viên của Kim Ngân còn là những con người đầy lòng nhiệt huyết và luôn tận tình, niềm nở khi phục vụ khách hàng.

Tất cả các nhân viên trong Xe điện Kim Ngân đều thấu hiểu: “Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của Xe điện Kim Ngân”. Vì vậy, toàn thể nhân viên Xe điện Kim Ngân luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ: “Hãy phục vụ khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!”.

2. Tầm nhìn của Xe điện Kim Ngân

– Trở thành hệ thống bán xe đạp điện, xe máy điện quy mô, chuyên nghiệp và lớn mạnh nhất Việt Nam.

– Xây dựng Xe điện Kim Ngân trở thành một môi trường làm việc chuyên nghiệp, nơi mà mọi cá nhân có thể phát huy tối đa sức sáng tạo, khả năng và cơ hội làm chủ thực sự với một tinh thần dân chủ cao.

– Đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi nhuận. Luôn hướng tới khách hàng, lắng nghe ý kiến, nhu cầu của khách hàng để đáp ứng một cách nhanh nhất, chuẩn xác nhất.

3. Triết lý kinh doanh của Xe điện Kim Ngân

– Văn hóa doanh nghiệp là nền tảng và trụ cột phát triển, tập hợp và tôn vinh tất cả những yếu tố nhân bản trong kinh doanh hướng tới sự phát triển hài hòa và bền vững.

– Tạo nên hình ảnh về một hệ thống bán lẻ xe đạp điện, xe máy điện cần phải có: Tiên phong, Tối ưu và Tiêu chuẩn.

Chúng tôi luôn mong muốn đem lại cho các bạn những sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất. Sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua là động lực để công ty tiếp tục phát triển và hoàn thiện hơn.

Để được tư vấn và mua xe chính hãng, các bạn hãy đến với Xe điện Kim Ngân!

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

order

Khách hàng số điện thoại:
tại vừa đặt hàng cách đây

0906.171.363